Header Ads

พฤกษาชวนสัมผัส “นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ” เปิดตัว “เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2”

พฤกษาชวนสัมผัส “นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ” เปิดตัว “เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2”

ชูโมเดลบ้านซีรีส์ใหม่ พร้อมความคุ้มด้วยพื้นที่บ้าน 100 ตารางวาขึ้นไป บนทำเลศักยภาพ

เผยโฉมครั้งแรกวันพรีเซล 15-16 ก.ค.นี้ เคาะราคาเริ่ม 5.29 ล้านบาท

          พฤกษา มั่นใจศักยภาพทำเลย่านฉลองกรุง เดินหน้าลุยเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ “เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2” ชูความโดดเด่นด้วยบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern English ในโครงการที่ออกแบบภายใต้แนวคิด “นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ” พร้อมมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าด้วยพื้นที่บ้าน 100 ตารางวาขึ้นไป ติดถนนใหญ่ฉลองกรุง ทำเลที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ที่มีศักยภาพ พร้อมเผยโฉมในวันพรีเซล 15-16 กรกฎาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.29 ล้านบาท

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ที่เปิดตัวพร้อมแบบบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern English บนที่ดินขนาดใหญ่ 100 ตารางวาขึ้นไป ซึ่งความโดดเด่นของแบบบ้านอยู่ที่ช่องเปิดรอบบ้านเพื่อรับแสงธรรมชาติ ทำให้สัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่ง และยังมีฟังก์ชันที่รองรับการปรับใช้งานได้ทุกความต้องการของสมาชิกทุกช่วงวัย โดยเน้นการออกแบบให้บ้านเติบโตไปด้วยกันกับสมาชิกในครอบครัว นอกจากนี้ ยังวางตัวบ้านแนวลึกสามารถรองรับการจอดรถในบริเวณบ้านได้มากถึง 6 คัน พร้อมจุดจ่ายไฟตอบโจทย์การติดตั้ง EV Charger


          โครงการออกแบบภายใต้แนวคิด นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ มาพร้อมส่วนกลางที่ออกแบบโดยให้ความสำคัญกับธรรมชาติและความเป็นอยู่ของผู้อาศัย อีกทั้งยังออกแบบให้สวนสาธารณะและสโมสรอยู่ด้านหน้าโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับธรรมชาติตลอดเวลาที่เข้า-ออกโครงการ

"อีกหนึ่งจุดเด่นของ เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 คือ ทำเล ที่ตั้งอยู่บนถนนฉลองกรุง ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลบออกจากความแออัดของเมืองไปสู่ชีวิตที่สงบ เป็นส่วนตัว และได้มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น แต่ยังได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยสามารถเดินทางเข้าเมืองไปย่านรามคำแหงผ่านถนนสุวินทวงศ์ หรือไปทางย่านพระราม 9 ผ่านถนนร่มเกล้าศรีนครินทร์ หรือมอเตอร์เวย์ได้ และยังอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง สนามบินสุวรรณภูมิ พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง รวมทั้งศูนย์การค้า และคอมมูนิตี้มอลล์อีกหลายแห่ง” นายปิยะ กล่าว

นายปิยะ กล่าวเพิ่มเติมว่า พฤกษามั่นใจว่า เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 จะได้การตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับโครงการ ภัสสร รังสิต อเวนิว ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ด้วยทำเลติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายก อยู่ใกล้ Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค โดยการเปิดขายภัสสร รังสิต อเวนิว ในวันพรีเซลเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น มียอดขายกว่า 100 ล้านบาท


สำหรับ เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 จะเปิดพรีเซลในวันที่ 15–16 กรกฎาคม 2566 ราคาเริ่มต้นที่ 5.29 ล้านบาท 

นัดหมายเยี่ยมชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร.1739 หรือคลิก www.pruksa.com

#​เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2

#​kaomaadoo.net

#​CHATCHAI​ DAENGKASEM​

0830760579​


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.