Header Ads

งานจับรางวัล Tollway Lucky Way ใบเสร็จให้โชค 2020

งานจับรางวัล Tollway Lucky Way ใบเสร็จให้โชค 2020
เพื่อขอบคุณผู้ใช้บริการทางยกระดับอุตราภิมุข

                19 กันยายน 2563 ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1 โซน Zpell  บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมการจับรางวัล โครงการ “Tollway Lucky Way 2020” ภายใต้แคมเปญ “ใบเสร็จให้โชค...ชมกีฬาระดับโลก ณ กรุงโตเกียว” เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อผู้ใช้บริการทางยกระดับอุตราภิมุขมาตลอดกว่า 31 ปี โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง นายกสมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประธานภายในงานเป็นผู้จับใบเสร็จค่าผ่านทางเพื่อหาผู้โชคดีที่ได้รับ รางวัลที่ 1 พร้อมด้วย คุณอัจฉรา เจริญพร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และสื่อสารองค์กร  บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติที่สนับสนุนมอบรางวัล และสื่อมวลชนร่วมสังเกตการณ์


                การจัดกิจกรรม จับรางวัลมอบโชคแก่ผู้โชคดี ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อผู้ใช้บริการทางยกระดับอุตราภิมุขมาตลอดกว่า 31 ปี บริษัท  ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) หรือ ดอนเมืองโทลล์เวย์ จึงสานต่อกิจกรรมขอบคุณผู้ใช้บริการ  จัดโครงการ “Tollway Lucky Way 2020” ภายใต้แคมเปญ “ใบเสร็จให้โชค...ชมกีฬาระดับโลก ณ กรุงโตเกียว” โดยให้ผู้ใช้ทางยกระดับส่งใบเสร็จค่าผ่านระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 31 สิงหาคม 2563  เพื่อร่วมลุ้นแพ็คเก็จทัวร์และตั๋วเข้าชมกีฬาโอลิมปิคครั้งที่ 32 ณ ประเทศญี่ปุ่นและของรางวัลอื่นกว่า 190 รางวัล มูลค่ากว่า 3.1 ล้านบาท                คุณอัจฉรา เจริญพร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และสื่อสารองค์กร  บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าผลตอบรับจาก โครงการ Tollway Lucky Way 2020 ในครั้งนี้มีผู้ใช้บริการทางยกระดับส่งใบเสร็จเข้ามาร่วมกิจกรรมกว่า 7 แสนใบ ซึ่งอาจจะน้อยกว่าทุกปีที่เราจัดงานมา แต่ก็นับว่าเป็นจำนวนที่ไม่น้อย ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคCOVID-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและธุรกิจทุกภาคส่วนของประเทศไทย ทำให้บริษัทฯต้องขยายระยะเวลาการจัดกิจกรรมออกไปอีก 3 เดือน ประกอบกับทางภาครัฐขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ทำให้ส่งผลต่อจำนวนผู้ใช้บริการ แต่ทั้งนี้บริษัทฯจะพยายามจัดกิจกรรมให้ดียิ่งขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณผู้ใช้บริการที่ให้การตอบรับในการบริการและการร่วมกิจกรรมกับทางบริษัทด้วยดีเสมอมา


                ภายในงานได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง นายกสมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประธานภายในงานเป็นผู้จับใบเสร็จค่าผ่านทางเพื่อหาผู้โชคดีที่ได้รับ รางวัลที่1 แพ็คเกจเดินทางชมกีฬาระดับโลก ณ ประเทศ ญี่ปุ่น จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ2นั่ง) รวมมูลค่า 1,871,500 บาท

                คุณอัจฉรา เจริญพร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และสื่อสารองค์กร  บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับ การจัดกิจกรรมโครงการ “Tollway Lucky Way 2020” ภายใต้แคมเปญ “ใบเสร็จให้โชค...ชมกีฬาระดับโลก ณ กรุงโตเกียว” ต้องขอขอบทุกท่านที่มาใช้บริการของเรา ซึ่งผู้ที่ส่งใบเสร็จมาร่วมชิงรางวัล ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้ใช้บริการประจำบนทางยกระดับของเราอยู่แล้ว ถือเป็นผู้อุปการคุณที่ดีสำหรับเรา กิจกรรมดังกล่าว เราทำมาแล้วมากกว่า 10 ปี ซึ่งในปีที่ผ่านมา เราก็ได้แจกรถไฟฟ้า โดยร่วมกับพันธมิตรที่เคยทำร่วมกันมา หรือแม้แต่การแจกบ้านก็เคยทำมาแล้ว  ในปีนี้ตั้งแต่ต้นปีมาเป็นที่ทราบกันดี จากวิกฤติโควิด 19 รัฐบาลได้เริ่มล็อกดาวน์มาตั้งแต่เดือนมีนาคม โดยมีนโยบายให้ประชาชนได้อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แต่ทางยกระดับเราก็ยังให้บริการอยู่ จึงมีผู้ใช้บริการที่ลดลงไปบ้างสำหรับการส่งใบเสร็จชิงรางวัลเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา เราจึงได้ขยายเวลาเพิ่มขึ้นจากเดิม 31 พฤษภาคม เป็น 31 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา รวมระยะเวลา 6 เดือน สำหรับรางวัลที่ 1 ที่อาจมีคนสงสัย (แพ็คเกจเดินทางชมกีฬาระดับโลก ณ ประเทศ ญี่ปุ่น) เรื่องของสถานการณ์การแพร่ระบาดที่เป็นอยู่นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่อย่างไร ทางเราขอชี้แจงว่า เมื่อสถานการณ์ได้คลี่คลายลง และทางประเทศญี่ปุ่นยืนยันว่าสามารถจัดกิจกรรมทางกีฬาที่กำหนดไว้ได้ เราก็จะดำเนินต่อ หรืออย่างไรก็ตาม ถ้าถึงที่สุด เราอาจปรับเปลี่ยนการมอบรางวัลให้มีมูลค่าใกล้เคียงกับรางวัลที่กำหนดไว้เดิมให้มากที่สุด”


            สำหรับรายชื่อผู้โชคดีสามารถติดตามได้ที่ www.tollway.co.th หรือ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ฉบับวันที่ 25 กันยายน 2563 และสามารถติดต่อขอรับรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป (จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2563) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ Tollway Call Center:1233

www.kaomaadoo.net  CHATCHAI   083-076-0579

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.