Header Ads

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลบุคคลต้นแบบตัวอย่างแห่งปี โครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน “ร้อยดวงใจถวายพ่อของแผ่นดิน ตามรอยพระยุคลบาท”

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลบุคคลต้นแบบตัวอย่างแห่งปี

โครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน “ร้อยดวงใจถวายพ่อของแผ่นดิน ตามรอยพระยุคลบาท”


          27 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.30 น. ได้มีการจัดงานประกาศเชิดชูเกียรติ พ่อดีเด่นแห่งปี ลูกตัวอย่างดีเด่น บุคคลต้นแบบตัวอย่างแห่งปี ภายใต้โครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน “ร้อยดวงใจถวายพ่อของแผ่นดิน ตามรอยพระยุคลบาท” ประจำปีพุทธศักราช 2565 พลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี ในรัชกาลที่ 9 ประธานอำนวยการโครงการ , พลเอก หม่อมเจ้า จุลเจิม ยุคล ทรงเสด็จเป็นประธานพิธีงานประทานประกาศเกียรติบัตร วิทยฐานะและโล่เกียรติคุณ “ปูชนียบุคคลแห่งชาติ” กินรีทองคำ , พลตรี หม่อมราชวงศ์ วัยวัฒน์ จักรพันธุ์ ประธานในพิธีมอบรางวัล พ่อดีเด่นแห่งปี ลูกตัวอย่างดีเด่น และบุคคลต้นแบบตัวอย่างแห่งปี ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ จัดโดย โครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน “รัฐ ราษฎร์ ร่วมใจภักดิ์ ทำความดี คืนคุณแผ่นดิน          ภายในงานประกาศเชิดชูเกียรติ พ่อดีเด่นแห่งปี ลูกตัวอย่างดีเด่น บุคคลต้นแบบตัวอย่างแห่งปี ได้มีบุคคลที่ได้รับรางวัลเดินทางเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้น นางสาวสิริภา สัจจเดชะ ผู้ได้รับรางวัล “ลูกตัวอย่างดีเด่น พร้อมกับคุณพ่อ นายสัตยะพล สัจจเดชะที่ได้รับรางวัล “พ่อดีเด่นแห่งปี” ประจำปี 2565


          นางสาวสิริภา สัจจเดชะ ผู้ได้รับรางวัล “ลูกตัวอย่างดีเด่น อายุ 29 ปี จบการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และได้ไปเรียนต่อหลักสูตร MBA ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล “ลูกตัวอย่างดีเด่น รู้สึกดีใจมากที่โครงการนี้ได้จัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้นมาก ซึ่งในส่วนตัวแล้วปรกติเราเองไม่ได้คาดหวังผลตอบแทนอย่างไรกับการทำความดี ที่เราทำเป็นเรื่องปรกติในชีวิตประจำวันที่เราดำเนินชีวิตตามคำพ่อสอนไว้ เราอยู่ภายใต้ร่มไทรของคุณพ่อที่สั่งสอนแต่เรื่องการกระทำในคุณงามความดี พร้อมกันนี้ ยังอดที่จะกล่าวถึงไม่ได้คือ ในวันนี้คุณพ่อ นายสัตยะพล สัจจเดชะ ก็ได้รับรางวัล “พ่อดีเด่นแห่งปี” ประจำปี 2565 ด้วยเช่นกัน


          และอีกรางวัลหนึ่งที่ได้รับคือ “กินรีทองคำ” เป็นความภาคภูมิใจเป็นอย่างสูงเป็นเกียรติแก่เรา ซึ่งเราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า การทำดีอย่างเสมอต้นเสมอปลาย สุดท้ายแล้วผลลัพธ์ของมันจะปรากฏขึ้นเอง ขอขอบคุณโครงการนี้ที่เห็นคุณค่าของคน และเราเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ทำความดีให้กับสังคมค่ะ

          นางสาวสิริภา สัจจเดชะ กล่าวในตอนท้ายว่า “อยากฝากถึงเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ เนื่องจากปัจจุบันโลกแห่งโซเชียลได้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางกับทุกคน อยากให้ทุกคนช่วยแชร์เรื่องที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยเหลือสังคมส่วนรวมและประเทศชาติ ให้ช่วยกันสร้างสรรค์แต่สิ่งดีมีประโยชน์ให้แก่กันและกันและช่วยกันทำความดีกันต่อไปเพื่อเป็นอนาคตที่ดีแก่ตัวเองและคนรุ่นต่อ ๆ 
ไป”

#​สมาคม​สื่อมวลชน​เพื่อ​การ​ท่องเที่ยว
#​สมาคม​ผู้​สื่อข่าว​บันเทิง​แห่ง​ประเทศไทย
#​kradangnga.com.com
#​kaomaadoo.net
#​aboutinformant.com
CHATCHAI​ DAENGKASEM​
0830760579​

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.