Header Ads

นายชำนาญ ศรีสวัสดิ์ ประธาน สทท. ร่วมงานเปิด “หรอยแรง..แหล่งใต้” ยกภาคใต้มาไว้กรุงเทพฯ แบบหรอยแรง ปังหนัด พร้อมนำแพ็คเกจราคาสุดพิเศษ 14 จังหวัดภาคใต้ วันที่ 20-23 ตุลาคม 2565 @ลานหน้าเซนทรัลเวิลด์

สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยนายชำนาญ  ศรีวัสดิ์ ขอเชิญ มา ช๊อป กันนะครับ ต่อจากงาน ดีวาลี ย้ายมาใจกลางกรุง ที่ Central World ททท. จัดงาน “หรอยแรง แหล่งใต้ TRAVEL EXPO” นำทีมผู้ประกอบการภาคใต้ บุกกลางกรุง เสนอแพ็กเกจท่องเที่ยว พร้อมโปรฯ สุดพิเศษ

          21 ตค. 65 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “หรอยแรง แหล่งใต้ Tracel Expo” ณ ลานสแควร์ B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

          โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชวนคนไทยกลับมาชีพจรลง South เที่ยวภาคใต้ให้หายคิดถึง โดยผนึกกำลังผู้ประกอบการภาคใต้ 14 จังหวัด จัดแพ็กเกจเที่ยวภาคใต้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนกรุง เร่งปลุกกระแสเที่ยวไทย สร้างรายได้สู่ชุมชนฐานราก

          งาน “หรอยแรง แหล่งใต้ TRAVEL EXPO” ครั้งนี้ ได้ยกทัพยกขบวน 14 จังหวัดภาคใต้ มาไว้ที่กรุงเทพฯ รวบรวมแหล่งท่องเที่ยว และโปรโมชั่นสุดพิเศษ กว่า 124 บูธ ประกอบด้วย การออกร้าน เปิดบูธให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวภาคใต้นำเสนอแพ็กเกจท่องเที่ยวพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับที่พัก ที่เที่ยวรวมถึงกิจกรรมการออกร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของภาคใต้ ร้านค้าของดี ของเด็ด ของภาคใต้ �

          ททท. คัดสรรมารวมกันไว้ในงาน เอาใจนักท่องเที่ยวสายกิน สายช้อป ให้ได้เพลิดเพลินกันอย่างจุใจ รวมทั้ง มีการออกร้านผลิตภัณฑ์งานคราฟท์ของเหล่าศิลปินชื่อดังของภาคใต้, การออกร้านค้าเครื่องประดับจากท้องทะเลอันดามัน, กิจกรรม B2B B2C และ B2G ระหว่างผู้ประกอบ การนำเที่ยว และผู้ประกอบการนำเที่ยวด้วยกันผู้ประกอบการนำเที่ยวกับผู้บริโภค และผู้ประกอบการนำเที่ยวกับหน่วยงานท่องเที่ยวทั้งภาครัฐและเอกชน กิจกรรมถ่ายภาพเช็กอินรูปจำลองเมืองภูเก็ต เสมือนยกภูเก็ตมาให้ได้สัมผัสใจกลางเมือง ก่อนจะส่งท้ายเติมสีสันบรรยากาศไทยๆ ด้วยการแสดงศิลปวัฒนธรรมและการแสดงพื้นบ้านของภาคใต้ในทุกวันของการจัดงาน อาทิ การแสดงลิเกฮูลู, การแสดงซัมเป็ง, การแสดงมโนราห์, พร้อมชมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ได้แก่ วันที่ 20 ตุลาคม 2565 พบกับศิลปินวง Yes Indeed (วง เยสอินดี๊ด) และวันที่  23 ตุลาคม 2565 พบกับ นักร้องขวัญใจ น้องติวเตอร์ เยาวราช และกิจกรรมไฮไลท์ Live จำหน่ายสินค้าภายในงาน โดยพิธีกรและนักแสดงที่มีชื่อเสียง ผ่านทางแฟนเพจเฟสบุ๊ก : หรอยแรง แหล่งใต้ Travel Expo เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ ชุมชนท้องถิ่นแล้วยังเป็นการประชาสัมพันธ์ภาคใต้ให้นักท่องเที่ยวและผู้ชมการออกอากาศอีกด้วย

          📌โดยวันที่ 20 ตุลาคม 2565 พบกับลิซ่า  อลิซาเบธ แซตเลอร์, วันที่ 21 ตุลาคม 2565 พบกับชาล็อต ออสติน, วันที่ 22 ตุลาคม 2565 พบกับ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, วันที่ 23 ตุลาคม 2565 พบกับ ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล นอกจากนี้ ยังมี   การแจกคูปองแทนเงินสด มูลค่า 100 บาท  รวม 400 ใบ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ใช้จ่ายภายในงาน

          ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/roiranglheangtai.travelexpo

#​สภา​อุตสาหกรรม​ท่องเที่ยว​แห่ง​ประเทศไทย​

#​สมาคม​สื่อมวลชน​เพื่อ​การ​ท่องเที่ยว​

#​kaomaadoo.net​

CHATCHAI​ DAENGKASEM​

0830760579​


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.